ĐỪNG ĐỂ NHỮNG CUỐN SÁCH VỀ BẠN VÔ HỒN

March 30, 2020

Sau nhiều công đoạn lao động nghiêm túc để tạo ra những hình ảnh phù hợp với khung cảnh và cảm xúc của bạn. Chúng tôi phải ngồi cô đọng lại và sắp xếp chúng theo một cách mà chúng tôi nghĩ nó sẽ liền mạch và đầy tính ý nghĩa với bạn. Điều này, tất nhiên không thể có một khoảng thời gian ngắn và một người Designer máy móc và coi đó nhưng là một phần việc mà mình phải hoàn thành. Mà nơi đó, chứa đựng một ấn bản không theo một trật tự nào, bởi cảm xúc thì chẳng thể nào A lại phải giống B. Chưa nói đến những bố cục layout, font chữ và cả những đặt để sao cho cuốn sách là của bạn chứ không thể là một xuất bản đại trà. Và tiếp theo đó là chất liệu, thị giác, đánh thức cả những cảm nhận đầu tiên khi những ngón tay bạn chạm lên cuốn sách và cả những điều nho nhỏ, nói nho nhỏ nhưng tưởng chừng như một điều nho nhỏ thôi không phù hợp, thì sẽ đốt luôn cả những sự lao động không ngừng nghỉ của chúng tôi và của bạn nữa. Bởi sự tinh tế bắt nguồn từ những điều bé xíu. Xung quanh cuốn sách của bạn, chứa đựng những điều không đơn giản chỉ là những tờ giấy…

Khác với việc sắp xếp cẩu thả như một kiểu làm công nghiệp, để có những sản phẩm vội vả vô hồn. Chúng tôi đánh giá cao việc khách hàng đã cùng chúng tôi trải qua để lưu lại những hình ảnh mà với một lẽ thường nó sẽ trở thành quá khứ. Nhưng có lẽ, có những quá khứ cần được nâng niu và trân trọng, hơn nữa, nó là cả một cột mốc hành trình bạn đang đi, sẽ có những niềm vui, nỗi buồn, nụ cười và cả những nước mắt ngọt ngào… Làm sao nỡ… để chúng lạc lỏng giữa sự hối hả vội vả vô hồn..

Với chúng tôi, mỗi nghành nghề là một sự lựa chọn, và khi đã lựa chọn đồng nghĩa là dấn thân,… Một điều chúng tôi tin chắc rằng, nó sẽ là những gì tốt đẹp nhất cần lưu lại trong ký ức của bạn, và hơn nữa, nó là những trang giấy chứa đựng những yêu thương, thanh xuân và những gì bạn luôn nghĩ về và hồi tưởng đến một thời khắc trọng đại nhất trong cuộc đời mình.

Vì thế xin đừng chỉ là một cuốn sách để khoe vào thời điểm đó hoặc là một thủ tục cần có, mà hãy trân trọng nó như một phần níu kéo tuổi xuân trong hồi ức tốt đẹp của đời bạn .

SHARE THIS STORY
COMMENTS
EXPAND
ADD A COMMENT